Bộ lịch phát quang độc đáo của “Yurko Gutsulyak”

Bộ lịch hôm nay thiết kế lịch độc quyền sáng tạo muốn giới thiệu đến Parajumpers Men mọi người là bộ lịch mang tên GLOWING. Được thiết kế bởi đồ họa Yurko Gutsulyak và minh họa bởi IC4design.

Bộ lịch phát quang độc đáo của “Yurko Gutsulyak”

Mục tiêu trước hết của bộ lịch phải mang nét truyền thống, thực tế và dễ sử dụng đối với người tiêu dùng. Bên cạnh nét truyền thống cũng phải làm sao cho bộ lịch trở nên thú vị, độc đáo mà mọi người tiêu dùng mong muốn sở hữu.

Thực ra đây là một món quà tặng đặc biệt cho công ty Rawenstvo, một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất các hệ thống radar cho Lực lượng hải quân Nga và dịch vụ ngắm bờ biển. Từ đó, ý tưởng Parajumpers Men của bộ lịch hướng đến 6 loài động vật trong tự nhiên được hệ thống radar nhận dạng.

Điều thú vị là tất cả hình ảnh minh họa và mô tả được in từ mực trong suốt phát sáng trong bóng tối và chỉ có thể được nhìn thấy trong buổi tối khi nhân viên công ty Rawenstvo tắt ánh sáng trong văn Parajumpers women phòng trước khi tan ca đi về nhà.

Bạn sẽ không thể biết được điều thú vị này bởi vẻ bề ngoài của bộ lịch chỉ là loại lịch thiết kế theo kiểu quý ba thông thường. Phải đợi đến thời gian thích hợp, mực in sẽ tự động từ từ phát sáng thì điều thú vị đó mới “lộ diện”.