Chụp hình flycam

Với mục đích chính xuất phát từ đam mê, chúng tôi có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của quý doanh nghiệp, đảm bảo hiệu quả công việc và tích kiệm thời gian nhất cho đối tác. Có nhiều loại máy bay phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Từ những chiếc trực thăng với tốc độ lớn, khả năng mang máy rất nặng đến những chiếc multicopter có khả năng bay trong môi điều kiện nhiều người và không gian nhỏ. Những đường bay khó, những không gian hẹp, những kiểu bay đòi hỏi kỹ thuật cao,… là điểm mạnh hoàn toàn khác biệt.

Chụp hình flycam

Trong chúng ta hẳn không ít lần phải trầm trồ mỗi lần được chiêm ngưỡng những thước phim từ những góc quay đẹp như mơ, bao quát cả khung cảnh hùng vĩ , thơ mộng rộng cả nghìn mét vuông vào trong tầm mắt.

Trong thực tế việc thuê trực thăng thật rất tốn kém, lại không đảm bảo tiến độ khi việc cất cánh cần nhiều điều khiện khắt khe như có bãi đáp, không gian rộng, thời tiết ổn định.

Với nhu cầu ngày càng tăng và giải quyết những khuyết điểm trên, chụp hình Flycam xuất hiện . Có thể hiểu chụp hình Flycam là mô hình máy bay với ưu điểm vượt trội khi có mọi tính năng như một chiếc máy bay thật ngoài đời, có khả năng chuyên chở camera chuẩn Hd có thể ghi lại nhưng khung hình nét không kém camera dưới đất.

Bạn cần những thước phim, quảng cáo hoành tráng
Bạn cần cái nhìn bao quát những công trình xây dựng lớn
Bạn muốn những bức ảnh kỉ niệm những dịp đáng nhớ