Cùng Chiêm Ngưỡng Mẫu Thiết Kế Lịch Độc Đáo

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn thể loại phù hợp để đầu tư: lịch treo tường 1 tờ, lịch treo tường 5 tờ, lịch treo tường 7 tờ, lịch để bàn, lịch bloc. Chủ đề lịch thị trường rất đa dạng: thiên nhiên, hoa lá, thắng cảnh du lịch, phong thủy, kiến trúc, cuộc sống… và có thể thay đổi theo thị hiếu từng thời kỳ.

Cùng Chiêm Ngưỡng Mẫu Thiết Kế Lịch Độc Đáo

Từ tháng 7 là khoảng thời gian tuyệt vời để lên ý tưởng thiết kế lịch tết.

Cho dù bạn là dịch vụ, hay thiết kế lịch tết tặng khách hàng. Thậm chí cho bạn bè và người thân thì ý tưởng luôn là một vấn đề nan giải. Ở đây chúng tôi gợi ý cho bạn một vài chủ đề để đơn giản hóa chúng.

Một lưu ý là dù sáng tạo như thế nào chúng phải rõ ràng, font chữ dễ đọc, các con số cần bố trí sao cho thuận lợi nhất. Do vậy, các hình ảnh cần phải làm nổi bật so với màu nền.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn thể loại phù hợp để đầu tư: lịch treo tường 1 tờ, lịch treo tường 5 tờ, lịch treo tường 7 tờ, lịch để bàn, lịch bloc. Chủ đề lịch thị trường rất đa dạng: thiên nhiên, hoa lá, thắng cảnh du lịch, phong thủy, kiến trúc, cuộc sống… và có thể thay đổi theo thị hiếu từng thời kỳ. Bạn có thể căn cứ vào lĩnh vực kinh doanh, nhu cầu của khách hàng hoặc tham khảo ý kiến của nhân viên thiết kế trong việc tư vấn chọn thể loại và chủ đề sao cho thu hút nhất. Thể loại và chủ đề chọn đúng sẽ giúp cho việc thiết kế lịch của bạn hiệu quả và lịch được sử dụng suốt năm.