In ấn

Nếu một mẫu brochure, catalogue, profile vừa sở hữu những kiểu dáng thiết kế ấn tượng, đặc sắc vừa được in từ những máy móc thiết bị hiện đại thì thật sự rất tuyệt vời. Đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo nhất mà chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn. Chúng tôi là một trong những nhà in hàng đầu có thể in ra những ấn phẩm đẹp và bắt mắt là nhờ vào công nghệ in Offset từ hệ thống máy móc tiên tiến nhất hiện nay.

In ấn

Công nghệ in Offset trong in ấn

In Offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Các tính vượt trội của kỹ thuật in Offset dùng trong in ấn:

Chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.
Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn. Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

Công nghệ in Offset được sử dụng để in ấn: in ấn Catalogue, in ấn Brochure, in ấn name Card, in ấn leaflet, in ấn tờ rơi, in ấn lịch…, công ty bạn sẽ nhận được những ấn phẩm với chất lượng cao, bắt mắt và ấn tượng nhất.

Công ty chúng tôi có các dịch vụ in ấn sau: In poster, In lịch, In tờ rơi, In tờ gấp, In folder, In banner, In bao bì, In túi xách….