Thi công biển quảng cáo

Dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo – bảng quảng cáo cỡ lớn (Pano, pa nô, billboard) là một loại hình đặc biệt, với kích cỡ rất lớn, không đơn thuần như các biển quảng cáo – bảng quảng cáo thông dụng khác, có kích thước từ khoảng 50m2 (bảng quảng cáo trong nội thành) đến hàng trăm mét vuông ( bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời) đặc biệt từ 80m2-> 250m2. Chúng được đặt ở những vị trí hết sức trọng điểm, thu hút một số lượng lớn các khách hàng tiềm năng.

Thi công biển quảng cáo

Loại hình biển quảng cáo – bảng quảng cáo ( Pano, pa nô, billboard ) này được kết cấu hết sức công phu, chúng chịu ảnh hưởng của thời tiết, tác động xung quanh nên thường được các chủ đầu tư lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, kết cấu thép, chân cột được chôn sâu và đổ bê tông, Khung bảng làm bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường được sử dụng chất liệu bạt Hiflex in phun, có thể ốp tole trước khi căng Hiflex hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp khác như tấm hợp kim nhôm.

Loại bảng quảng cáo – biển quảng cáo này không chỉ được đặt tại các xa lộ lớn, ngã ba hay các trung tâm, mà các nhà đầu tư còn có thể thuê chỗ đặt trên bức tường của các nhà cao tầng có vị trí đẹp, để thuận tiện cho việc quảng cáo, thu hút khách hàng.

Vì một số vấn đề an toàn và độ thẫm mỹ chung, nên bảng quảng cáo – biển quảng cáo ( Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý hết sức chặt chẽ, nghiêm ngặt, có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng, chúng được yêu cầu rất cao về mặt thẩm mỹ và độ an toàn về kỹ thuật.

Với nhu cầu ngày càng cao của thương hiệu, các nhà cung cấp dịch vụ như chúng tôi, đã có những bước thành công về công nghệ sản xuất những loại biển quảng cáo – bảng quảng cáo có tính năng vượt trội.