Thiết kế standee

Hội chợ – Triển lãm – Trưng bày sản phẩm – Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ – Siêu thị – Cửa hàng – Trung tâm vui chơi giải trí – Các trận đấu thể thao – Các buổi biểu diễn nghệ thuật – Lễ khái trương, khánh thành,… là những hoạt động kinh doanh, quảng cáo, tiếp thị không thể thiếu sự góp mặt của các loại standee (banner, khung treo quảng cáo).

Thiết kế standee

Standee hay còn gọi là kệ chữ X là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nó đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng , bạn có thể dễ dàng mang theo bên người nhờ trong lượng nhẹ của standee , bạn có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm.

Standee (Kệ X, giá chữ X) là một khung có cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp, có kết cấu sao cho gắn được những tờ in nội dung quảng cáo như bạt hiflex, pp, đề can…Một yếu tố quan trọng để tạo nên sự phổ biến của standee ngày nay chính là sự đa dạng về mẫu mã, kích cỡ… và đặc biệt có giá rất… mềm!

Chúng tôi nhận cung cấp sỉ và lẻ các loại standee, khung treo quảng cáo sau:

KỆ CHỮ X CƯỜNG LỰC
QUẦY BÁN HÀNG DI ĐỘNG
GIÁ CHỮ A
BANNER CUỐN HÀO HOA
GIÁ TREO CỜ ĐẾ NƯỚC
KỆ CHỮ X HÀN QUỐC
KỆ CHỮ X MỸ THUẬT
KỆ CHỮ X NHÔM CAO CẤP
BANNER CUỐN NHÔM
BANNER CUỐN NHỰA

Với tiêu chí: Bán hàng chất lượng – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn ngày một phục vụ tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng.